Update bộ emoticon cho Facebook mới nhất

Cập nhật  bộ emoticon cho facebook những emoticon  mới và cực kì ngộ nghĩnh đang rất hot trên mạng xã hội facebook trong những ngày qua, Bạn có thể sở hữu cho dế yêu của bạn kho Icon cho Facebook Chat đang làm mưa làm gió trên cộng đồng người dùng mạng xã hội Facebook ngay hôm nay. Cùng tìm hiểu cách cập nhật và sử dụng những Icon mới nhất từ cửa hàng nhãn dán của FB.

Facebook đang trở thành mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với hơn 1.3 tỉ người sử dụng. Mọi người sử dụng MXH FB để chia sẻ và cập nhật những tin tức từ những người xung quanh nhanh chóng hay đơn giản chỉ là tán gẫu cùng bạn bè hàng ngày.

emoticon facebook

Emoticon facebook

Để cho những cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, Nhà phát triển ứng dụng FB đã cho ra mắt rất nhiều Icon hay Emoticon hỗ trợ người dùng. Vậy bạn đã biết tới những bộ Emoticon cho Facebook chat trong cửa hàng nhãn dán mà FB vừa cho ra mắt gần đây?

Kho Emoticon mới được Facebook cho ra mắt đã được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Có rất nhiều các nhân vật hoạt hình hay nhân vật game nổi tiếng được tích hợp vào: những chú mèo Mickey ngộ nghĩnh, Thỏ béo hallowwen đáng yêu, cố bé của Candy Crush Saga đang gây mưa gió trong cộng đồng game facebook…và còn rất nhiều các Sticker, emoticon đáng yêu.

Cách tải về và sử dụng

-Truy cập vào MXH bằng tài khoản Facebook của bạn.

-Nhấp chọn một cửa sổ Chat (bất kì), lưa chọn hình Icon bên phải (ô “chọn biểu tượng cảm xúc”).

-Nhấp tiếp chọn “Cửa hàng nhãn dán” hoặc bạn có thể tai facebook mien phi trên điện thoại và thử ngay trên máy

Lựa chọn các nhân vật emoticon bạn yêu thích và sẽ sử dụng trong việc trò chuyện với bạn bè qua Facebook Chat. Sau khi lựa chọn xong, Click “Miễn phí” để hoàn thành việc tải về và bắt đầu sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về facebook tiếng việt cho điện thoại để có thể sử dụng đơợc bộ Emoticon này.

Cùng trò chuyện với bạn bè nhiều hơn và khiến cho họ bất ngờ với những bộ Emoticon bạn sở hữu được. Đẹp mắt và dễ sử dụng – Emoticon mới nhất cho Facebook Chat đang khiến các bạn trẻ dùng FB phải chao đảo về độ đáng yêu. Tải và trải nghiệm những bộ Emoticon mới nhất hiện nay!

Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>