Tải Phần Mềm Ultrasurf Để Truy Cập Facebook

Sử dụng phần mềm ultrasurf  để truy cập vào facebook là một trong những cách vào facebook đơn giản nhất và tốn ít công sức nhất, download ứng dụng ultrasurf  về máy và bắt đầu khám phá facebook. Để tải phần mềm này phiên bản mới nhất về máy bạn hãy vào ultrasurf.us/download/u.zip để tiến hành cài đặt.

Tải Phần mềm ultrasurf

Tải Phần mềm ultrasurf

Được hãng UltraReach Internet Corp sản xuất và phát hành từ những năm 2001 và đã lan rộng trên toàn thế giới biến ultrasurf trở thành một trong những phần mềm vượt rào internet thông dụng nhất, tại việt nam ultrasurf được biết đến  như một khắc tinh của những rào cản để tiếp cận mạng xã hội facebook của nhà cung cấp dịch vụ. Tải ultrasurf để khám phá những tính năng vô cùng đặc biệt này bạn nhé!

Chức năng của Ultrasurf

- Thoát khỏi tường lừa internet
- Mã hóa thông tin liên lạc
- Ẩn ip từ các trang web bạn truy cập
- Dễ dàng sử dụng!

Cách sử dụng:

Sau khi cài đặt xong bạn giải nén phần mềm ultrasurf vào bất kì đâu mà mình muốn sau đó mở ứng dụng này nên chờ khoảng 2 đến 5 giây để ultrasurf kích hoạt các chế độ cần thiết, Và ngay lập tức bạn đã fake được ip và truy cập vào mọi trang web mà không lo bị chặn! Ngoài ra nếu bạn sử dụng điện thoại thì chả cần lo chỉ cần tải luôn ứng dụng facebook ở dưới là dùng thả ga!