Hướng dẫn sửa giao diện facebook chi tiết

Có nhiều cách sửa giao diện facebook khi bị lỗi hoặc do người sử dụng muốn thay đổi đôi chút về giao diện cũng như các tính năng của giao diện facebook cho cửa sổ tâm hồn của mình.

sửa giao diên facebook

Hình ảnh sửa giao diên facebook

Bạn có thể dành cả ngày để chỉnh sửa file host vào facebook nhưng đôi khi muốn làm mới facebook của mình bằng một giao diện mới thì sao lại không?
Tai facebook sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ để thêm các chức năng tiện ích cũng như làm mới giao diện cho facebook của mình. Tiện ích nhỏ của trình duyệt chrome fabulous là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm, để sửa giao diện facebook đầu tiên bạn cần vào store của chrome tìm kiếm từ khóa fabulous và ứng dụng này sẽ hiện ra trên màn hình máy tính của bạn ngay lập tức.

Phần mềm sửa giao diện facebook này cũng có một vài tính năng tương tự như cách vào facebook không bị chặn nó sẽ giúp ích cho bạn khác nhiều vì không phải can thiệp về mặt kĩ thuật

Tính năng chính:

Xóa quảng cáo và những tài trợ trên facebook
Thay đổi màu sắc của theo ý thích của bạn
Thay đổi cỡ chữ và font chữ hiển thị
Phóng to và thu nhỏ hình ảnh nhanh chóng
Thêm âm thanh thông báo và các thông báo trên màn hình chính ở mọi nơi.

Những tính năng sửa giao diện facebook quá tuyệt vời vậy tại sao bạn còn chưa thử ngay bây giờ? Chúc bạn thành công, truy cập nhanh tại goo.gl/yb3V0