Đổi Dns Trên Macbook Để Vào Facebook

Bạn dùng macbook và không biết cách đổi dns trên macbook pro để có thể truy cập vào facebook, Đừng lo hãy xem hướng dẫn đổi dns cho macbook dưới đây thì chỉ vào thao tác trên macbook của bạn là có thể vào facebook ầm ầm.

đổi dns trên macbook

Đổi dns trên macbook

Chỉ sau vài bước cơ bản và bạn đã có thể có một cách vào facebook với macbook pro cho riêng mình rồi nếu không làm theo được bạn có thể để lại câu hỏi và chúng tôi sẽ trợ giúp cho bạn.

1. Truy cập từ màn hình chính theo thứ tự System Preferences > Network
bạn sẽ thấy kết nối mình đang sử dụng có đèn màu xanh ở góc trái và đương nhiên bạn bấm vào đó.

Dns Trên Macbook Pro

Dns Trên Macbook Pro

Truy cập vào Advanced > chọn thẻ DNS sau đó bạn bấm vào dấu + và thêm các dns mình muốn vào như các bạn thấy ở trên hình mình đã thêm dns 8.8.8.8 và 8.8.4.4 vào để có thể truy cập facebook. Sau khi thêm các dns xong dĩ nhiên là bấm apply để lưu lại. Chú ý bạn phải xoá hết dữ liệu lịch sử và cache của trình duyệt đi rồi bắt đầu truy cập vào facebook nhé nếu không sẽ tưởng nhầm là chưa đổi được. Chúc các bạn may mắn!

Bạn có thể xem thêm bài cách thay đổi dns hướng dẫn này hỗ trợ cho các máy dùng win 7, win xp nhé. Ngoài ra bạn có thể tải facebook về điện thoại ở liên kết phía dưới bài viết này để thuận tiện trong việc sử dụng facebook.